banner
Tỏi Đen công nghệ Nhật Bản

SHOP MAORIVN

Công ty chuyên cung cấp thực phẩm chức năng, nơi ta tìm lại thanh xuân

Đi cùng sự phát triển của nền kinh tế hội nhập, giao lưu quốc tế là tình trạng chạy đua với cuộc sống, lo toan bộn bề vất vả của vô số người Việt hiện nay. Cũng chính vì điều đó mà họ đôi khi lãng quên mất nhiệm vụ phải chăm sóc cho sức khỏe bản thân mình, đến một lúc nào đó, khi họ đã có trong tay thành quả như mình mong muốn rồi nhưng lại hối hận vì không có đủ sức khỏe để cùng tận hưởng thành quả đó. Và chính lý do đó đã thúc đẩy chúng tôi, phải thành lập ra những công ty chuyên phân phối thực phẩm chức năng, với sứ mệnh mang tất cả tinh chất cốt lõi được chắt lọc từ thiên nhiên đến với sức khỏe con người. Để góp phần làm nên một cơ thể khỏe, một trái tim Việt khỏe mạnh với bốn dòng sản phẩm cao cấp gồm: Tinh hàu biển maori, hải sâm đông trùng hạ thảo, tỏi đen đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo.

 

xem chi tiet

1. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được cung cấp

  • Tinh hàu biển maori

Mệnh danh là thần dược “vàng” của nam giới nhờ hàm lượng kẽm không nhỏ chứa trong mỗi con hàu tươi. Người ta ước lượng rằng cứ 100g hàu tươi có đến 47mg kẽm, cao hơn gấp 8-9 lần so với lượng kẽm có trong thịt nạc và cá biển.

Đối với phái nam hay đi công tác bên ngoài hoặc thường xuyên phải giao lưu, tiếp xúc nhiều với rượu bia điều này ảnh hưởng rất xấu đến sinh lý cũng như ham muốn của họ. Do đó, theo nghiên cứu người đàn ông phải có từ 11- 16g kẽm mỗi ngày (tương đương từ 2-3 con hàu) mới có thể duy trì được sinh lý cũng như tình trạng cơ thể vốn có.

Với thành phẩm đặc biệt của một viên nang tinh hàu biển thì có đến 410mg chiết xuất hàu biển tươi, bên cạnh đó là 50mg đông trùng hạ thảo, 50g sâm Ngọc Linh,… Vừa đủ hàm lượng kẽm cần thiết cho nam giới vừa cung cấp dưỡng chất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Đảm bảo cho hiệu quả rõ rệt trong lần đầu tiên sử dụng.

  • Hải sâm đông trùng hạ thảo

Chiết xuất từ 250mg bột Hải Sâm, cao đông trùng hạ thảo,130mg tinh chất hàu biển tươi cùng 30mg nhân sâm, 9mg Kẽm Oxide cùng một số thành phẩm dược liệu khác. Hải sâm đông trùng hạ thảo đóng vai trò then chốt trong việc kéo dài thời gian quan hệ cũng như tăng ham muốn cho nam giới trưởng thành, hay nam giới trong thời kỳ xế chiều.

Sản phẩm cũng hỗ trợ phòng tránh vô sinh ở nam giới, phù hợp với những người chưa kết hôn hoặc kìm hãm thời gian mãn dục nam tối ưu.

  • Tỏi đen đông trùng hạ thảo

Nếu ai đã từng trải qua các căn bệnh về tim mạch, đường huyết hay hô hấp thì có lẽ chúng ta sẽ chẳng còn xa lạ gì với thần dược tỏi đen này. Thế nhưng hôm nay, chúng tôi lại mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tỏi đen kết hợp cũng đông trùng hạ thảo. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm thực phẩm chức năng số 1 trong việc duy trì sức khỏe tốt, phòng ngừa những căn bệnh ung thư nguy hiểm đến từ tác nhân bên ngoài.

Với 320mg tinh chất tỏi đen, 110mg cao đông trùng hạ thảo, 80mg bột sâm Ngọc Linh,… giúp giảm cholesterol hiệu quả, giảm mỡ trong máu, bảo vệ cơ thể toàn diện nhất, cải thiện sinh lý, ngoài ra còn ngăn ngừa một số nguy cơ dẫn đến ung thư.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sản phẩm tỏi đen tươi hay rượu tỏi đen, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đầy đủ nhất.

  • Rượu đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường thực phẩm chức năng trong và ngoài nước. Sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo thích hợp sử dụng với đối tượng là phái nam đang gặp một số vấn đề về sinh lý bất ổn hay phụ nữ đang trong thời kỳ tiền mãn kinh, da khô ráp quá trình lão hóa đến sớm.

2. Ưu điểm vượt trội khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi

Tất cả các sản phẩm tinh hàu biển, hải sâm đông trùng hạ thảo, tỏi đen đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo thương hiệu Maori chúng tôi nêu trên cam đoan 100% được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, kết quả kiểm định được dựa trên hiệu quả thật từ những khách hàng đã dùng qua sản phẩm tại đây.

Sản phẩm có hiệu quả ở ngay lần thử sản phẩm đầu tiên và sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền nếu như sản phẩm không có tác dụng.

Một số sản phẩm chức năng được đóng dưới dạng viên nén, thuận lợi cho việc sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Phù hợp với cả người bận rộn, không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Và hãy liên hệ đến chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tinh hàu biển, hải sâm đông trùng hạ thảo, tỏi đen đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo thương hiệu Maori.

Bình luận