banner
Tỏi Đen công nghệ Nhật Bản

Công Ty TNHH MAORI LD NHẬT BẢN

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÁT – MAORI

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TỐT HƠN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN NHƯNG GIÁ CHỈ BẰNG 1/10

 Đông trùng hạ thảo Thiên Phát - MAORI loại 2s là sản phẩm có chất lượng hàng đầu vì có hàm lượng hoạt chất Adenosin cao gấp 10 lần các sản phẩm đông trùng hạ thảo đang bán trên thị trường hiện nay. Để cho ra được sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng hàng đầu thế giới . Cty đã ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất , nguồn giống chuẩn kết hợp với công thức riêng biêt áp dụng trong qui trình nuôi cấy.

 Giống từ nguồn gien đông trùng hạ thảo tây tạng Trung Quốc được đưa về Nhật bản, tại phòng nghiên cứu tiên tiến hàng đầu thế giới về nuôi cấy đông trùng hạ thảo, các chuyên gia hàng đầu của NHẬT BẢN thực hiện nhân giống đông trùng hạ thảo. 

 Công ty MAORI Ld Nhật Bản là một cơ sở liên kết với đối tác Nhật Bản nên nguồn giống của chúng tôi đảm bảo được chất lượng đông trùng hạ thảo thành phẩm mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được và giống gốc này được dùng trực tiếp để nuôi cấy, không qua nhân giống nhiều cấp làm giảm chất lượng quả thể nấm đông trùng hạ thảo. Hiện nay các đơn vị nuôi cấy đông trùng hạ thảo dùng các nguồn giống khác nhau chính vì vậy mà trên thị trường sẽ có nhiều loại đông trùng hạ thảo chất lượng rất khác nhau & giá cả cũng khác nhau.

1.CÔNG DỤNG

1. Đông Trùng Hạ Thảo Chống lão hóa.

2. Bệnh tiểu đường.

 cải thiện chuyển hoá glucose và tăng cường độ nhạy cảm insulin.

3. Phòng chống ung thư: giảm sự tăng trưởng tế bào khối u và tăng cường hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên do trong đông trùng hạ thảo có hoạt chất Codecepin.

4. Khả năng chống rối loạn chức năng tình dục.

5 cải thiện chức năng thận và giảm tổn thương thận.

6. điều trị rối loạn nhịp tim.

7. Tăng cường tuần hoàn & lưu thông máu tốt hơn.

8. Cải thiện chức năng gan..

9.Tác dụng hiệu quả trong việc giảm viêm ở cấp độ tế bào.

 

2. DTHT TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ GIỐNG NHAU KHÔNG?

Có thể khẳng định ngay là không , đơn giản như lúa gạo thôi _ Giống nào (cùng với môi trường nuôi cấy) sẽ cho ra loại lúa gạo đó.

 

Hiện nay đông trùng hạ thảo được nuôi cấy với nhiều loại chủng giống nhập khẩu khác nhau. công nghệ nuôi cũng khác nhau nên sản phẩm cũng rất khác nhau về chất lượng. Thực tế cho thấy đông trùng hạ thảo được nuôi cấy ở việt nam và các nước trên thế giới có loại chất lượng rất cao, có loại cao hơn cả đông trùng hạ thảo tự nhiên , nhưng đa số thì chất lượng chỉ ở mức tầm tầm hoặc rất thấp.Để phân biệt loại chất lượng cao hay thấp là việc rất khó vì nhìn bằng mắt hay ngửi mùi là không thể phân biêt được. Vậy làm sao, bằng cách nào để mua được sản phẩm chất lượng như mong muốn mà không bị lầm, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Bạn cách chọn mua được đông trùng hạ thảo loại chất lượng, tránh được những rủi ro tiền mất tật mang ở mục 4.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Pha trà : dùng 5_7 sợi đông trùng hạ thảo tươi và khô pha với 100ml nước sôi ử nóng 15 phút sau đó uống nước và ăn cả phần bã.

Nếu là đông trùng hạ thảo khô nguyên khối, cắt cả sợi và đế nấu trong nước sôi 15 phút

Ngoài ra có thể ngâm rượu, mật ong, hầm tiềm ...

Liều dùng: dùng 3 đến 4 gram tươi/ngày

Bảo quản: trong tủ mát nhiệt độ < 7oC

Hạn sử dụng: nếu để ngăn mát tủ lạnh sử dụng tốt nhất trong 10 ngày .Nếu để lâu hơn thì nên để vào ngăn đông để dùng dần trong vòng 45 ngày.

4. TƯ VẤN CÁCH CHỌN MUA ĐTHT NUÔI CẤY (nhân tạo) LOẠI CHẤT LƯỢNG CAO.

Khi chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng nhất và tốt nhất việc đầu tiên phải quan tâm là hàm lượng Adenosin và Codycepin của sản phẩm là bao nhiêu? Loại nào có hoạt chất này tốt nhất? Việc xác định nó không hề đơn giản đối với người còn lạ lẫm với đông trùng hạ thảo, tuy nhiên nếu đọc hướng dẫn sau đây các bạn sẽ thấy đơn giản hơn rất nhiều .

Bước 1: Xem bao bì sản phẩm và thông tin sản phẩm ghi trên bao bì.

Bước 2: Xem chỉ tiêu chất lượng, hàm lượng hoạt chất đặc trưng của Đông trùng hạ thảo. 

Bước 3: Xem hàm lượng Adenosin và Codycepin ghi trên nhãn sản phẩm. 

Buoc 4: So sánh hàm lượng hoạt chất với các sản phẩm khác.

Bước 5: Kiểm tra hàm lượng bằng cách đối chiếu thông tin ghi trên bao bì và thông tin ghi trong  bản kiểm nghiệm.

 

Kiểm tra mẫu kiểm nghiệm ghi trên bản kiểm nghiệm có đúng với đông trùng hạ thảo định mua hay không và có đúng là loại đông trùng hạ thảo tốt nhất, chất lượng nhất như lời quảng cáo hay không, điều này rất quan trọng bởi vì có khi người bán hàng đưa ra bản kiểm nghiệm có hàm lượng hoạt chất khá cao nhưng nó không phải của mẫu sản phẩm bán cho khách hàng.

Lưu ý : Bản kiểm nghiệm phải do cơ quan tổ chức có uy tín kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận.

Dù thông tin chưa được đầy đủ nhưng dựa vào những yếu tố mà chúng tôi đưa ra, bạn cũng cơ bản có được những thông tin bổ ích để chọn mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo giá chất lượng nhất tương ứng với số tiền mà bạn phải bỏ ra. 

5. CAM KẾT

Chúng tôi Cam kết bán hàng chất lượng 100% , nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền bù 500%.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quí khách để tìm mua được những sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

ĐT : 09 7275 3456

Cty TNHH MAORI Ld NHẬT BẢN

Địa chỉ : 119/17 Trung Mỹ Tây 13, Q12, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 

Tỏi đen được người Nhật sáng tạo ra và giới thiệu ra thị trường  lần đầu  ở Nhật vào năm 2005. Với  công dụng tuyệt vời  ,tỏi đen được ví như thần dược và ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Nhờ quy trình lên men tự nhiên, tỏi tươi đã chuyển hóa thành tỏi đen. Sản phẩm này có màu đen, có vị ngòn ngọt giống như các loại quả, chỉ cần lột vỏ ngoài là đã có thể ăn được ngay.Tỏi đen có thể được bảo quản trong 1 khoảng thời dài.

TỎI ĐEN MAORI THƯỢNG HẠNG

 Sản phẩm tỏi đen Maori đuoc sản xuất bằng thiết bị hiện đại _ Công nghệ nhật Bản 
 Qui trình lên men tự nhiên được thực hiện nghiêm ngặt , đúng qui trình và  thời gian từ 50 _ 60 ngày .
 Tỏi đen cô đon MAORI được làm ra từ những củ tỏi Lý Sơn  loại 1 nhánh đã được tuyển  chọn rất kỹ lưỡng để có chất lượng tỏi đen tốt nhất .
 Qua quá trình lên men đã làm cho hàm lượng chất Hợp chất S-allylcysteine thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi và dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy trong tỏi đen  có hàm lượng lớn hơn nhiều  so với tỏi tươi. Đây lá hai thành phần có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ gây bệnh ung thư.
 Tỏi đen MAORI có mùi vị đặc trưng của loại tỏi đen đẳng cấp . Khi ăn vào có hương vị của trái cây _ vị ngọt thanh và  chua nhẹ .Nếu ai đó ngồi chơi thư giãn với 1 ly bia hay cốc rượu cùng với 1 củ tỏi đen MARIO thì rất  tuyệt khó gì sánh bằng. Hãy thử đi các bạn _ Tỏi đen làm chúng ta sảng khoái hơn và khi nó đi vào cơ thể sẽ làm cho chúng ta vững  bước hơn trên con đường cuộc sống..
Ngoài ra tỏi đen còn rất rất nhiều công dụng nữa mà bài viết này chưa đề cập đến...hẹn gặp lại các Bạn ở những bài viết sau.