banner
Tỏi Đen công nghệ Nhật Bản

SHOP MAORIVN

Làm tỏi đen - Quy trình làm tỏi đen thế nào đạt tiêu chuẩn?

Tỏi đen được xem là ẩm thực vàng của sức khỏe, được biết đến với khả năng phòng và chữa trị nhiều loại bệnh. Ở Nhật Bản, các bà nội trợ sử dụng làm tỏi đen cho cả nhà và sử dụng nó trong bữa ăn hằng ngày để bảo vệ sức khỏe. Vậy người nhật làm tỏi đen chuẩn chất lượng như thế nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Quy trình làm tỏi đen chất lượng cao của người Nhật

Chuẩn bị: Nồi cơm điện, bia tươi, tỏi cô đơn Phan Rang hoặc Lý Sơn 1 nhánh.

Cách làm 1:

Bước 1: Chọn những củ tỏi tươi với tép to, đều và đẹp để làm tỏi đen chất lượng. Lựa chọn tỏi là bước vô cùng quan trọng, quyết định tỏi đen làm ra có đạt chuẩn hay không. Sau khi chọn xong, các chị em cần đen phơi tỏi cho khô.

Làm tỏi đen - Quy trình làm tỏi đen thế nào đạt tiêu chuẩn 1

Quy trình cho ra sản phẩm tỏi đen chất lượng nhất

Bước 2: Tiếp đến cho tỏi tươi vào thau sạch rồi tưới bia vào để ngâm trong vòng 30 phút, cứ 1kg tỏi tươi sẽ ngâm cùng với 1 lon bia. Có thể dùng bia Heniken, Sài Gòn…

Bước 3: Dùng giấy bạc cho tỏi tươi đã được ngâm bia vào gói thật kĩ. Lưu ý không nên để tỏi đen tiếp xúc quá lâu với không khí, như vậy thì quá trình lam toi den chất lượng sẽ khó thành công.

Bước 4: Sau khi đã xong hết các bước trên, bạn cho gói tỏi đen vào nồi cơm điện và bật ở chế độ warn rồi đun trong vòng 2 tuần. Trong suốt quá trình lên men, bạn có thể mở ra kiểm tra chất lượng tỏi nhưng không được để tỏi tiếp xúc với không khí quá 5 phút. Nếu sơ xuất sẽ khiến cho quy trình làm tỏi đen thất bại.

Tỏi đen chất lượng sẽ có quá trình chuyển hóa từ màu trắng sang màu đen, có mùi thơm dịu, vị ngọt. Nếu làm tỏi đen tại nhà mà đạt chất lượng như vậy là đã thành công rồi nhé bạn.

Địa chỉ làm tỏi đen chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tỏi đen nhưng không biết có đạt chất lượng không. Chính vì vậy, để giúp bạn tìm được địa chỉ làm tỏi đen chuẩn, xin giới thiệu đến bạn Maori LD Nhật Bản – đơn vị uy tín bán tỏi đen đảm bảo chất lượng nhất, được sản xuất bằng công nghệ Nhật chuẩn an toàn.

Làm tỏi đen - Quy trình làm tỏi đen thế nào đạt tiêu chuẩn 2

Địa chỉ bán tỏi đen chất lượng cao Maori LD Nhật Bản

Maori LD Nhật Bản là đơn vị uy tín chuyên cung cấp tỏi đen chất lượng đến người tiêu dùng, được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Phương châm của Mario là “ mua niềm tin – bán chất lượng” cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng và cao cấp nhất.

Tỏi đen của Mario được lựa vô cùng kĩ càng từ những vùng đất nổi tiếng về tỏi chất lượng như tỏi Phan Rang, Lý Sơn, Quảng Ngãi… để tiến hành lam toi den đúng quy trình và bài bản nhất cho ra sản phẩm chất lượng nhất mang đến tay người tiêu dùng.

Khi cần mua tỏi đen chất lượng, hãy đến ngay Maori LD Nhật Bản để được đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Xem thêm: Tỏi đen - 10 điều cần biết về tỏi đen

Tags:làm tỏi đenlam toi den

Bình luận