banner
Tỏi Đen công nghệ Nhật Bản

SHOP MAORIVN

Tinh hàu biển- Tăng cường sinh lực phái mạnh

CHÊ CHỒNG YẾU SINH LÝ , TÔI ĐÃ HỐI HẬN SAU KHI CHO ANH ẤY DÙNG VIÊN HÀU BIỂN VIP.

ĐỌC TIẾP


“THA” CHO EM ĐI, EM MỆT QUÁ RỒI!!!
Tôi đã phải thốt lên như thế khi chồng liên tục đòi hỏi. Cả tuần trời, đêm nào anh cũng hành hạ tôi bằng những trận mây mưa không dứt! Tôi đã quá mệt mỏi và hối hận, đáng lẽ tôi không nên khinh thường chồng yếu sinh lý, đáng lẽ, tôi không nên cho anh dùng “thứ” đó!!!!

Bi kịch “chồng yếu, vợ sung” cưới 2 năm mà chẳng được 1 lần lên đỉnh!

Tôi 29 tuổi là một phụ nữ có chồng. Tôi là người khá bảo thủ, “trong sáng” trong chuyện ấy, chẳng thế mà suốt thời gian yêu tôi chưa từng đi quá giới hạn với ai. Có lẽ chính vì thế mà tôi phải nhận quả đắng khi kết hôn gần 2 năm mà chưa một lần được hưởng thụ cảm giác lên đỉnh.

Tôi luôn tự hỏi rằng, cảm giác LÊN ĐỈNH là như thế nào và luôn khát khao được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời ấy. Thật trớ trêu, chồng tôi lại là một người yếu sinh lý, anh ta rất kém chuyện đó. Mỗi lần quan hệ chỉ nhấp được vài cái đã ra, tôi còn chưa kịp cảm nhận điều gì thì mọi thứ đã kết thúc. Thật hụt hẫng!

Chồng yếu sinh lý khiến tôi stress kinh khủng! Tôi không biết là do bản thân mình có nhu cầu cao hay chồng quá yếu mà tôi chưa từng thấy thỏa mãn. Đêm nào cũng thế, mọi việc kết thúc thật chóng vánh, tôi vừa mới hứng thú nhập cuộc thì anh ta đã xong việc và nằm đuột ra như sắp chết đến nơi. Dù tôi có cố tình gợi ý hay tìm mọi cách tẩm bổ thì cái thứ ấy vẫn cứ èo uột. Nhìn mà chán!!!

Chán nản vì chồng yếu sinh lý, tôi định “chăn chuối”, tìm cảm giác lạ bên ngoài!

Mỗi lần đi café nghe hội chị em hào hứng kể về chuyện làm tình cùng chồng sung sướng, thỏa mãn như thế nào, tôi chỉ biết ngậm ngùi thầm than thở. Tôi ào ước một lần được LÊN ĐỈNH, được tận hưởng cảm giác sung sướng, mãn nguyện.
Chẳng được thỏa mãn lâu ngày khiến tôi sinh chán nản và chán cả chồng. Tôi chẳng còn cảm thấy anh đáng yêu hay khiến tôi ngưỡng mộ như ngày trước. Trong mắt tôi, chồng dần trở nên ích kỷ và kém cỏi, chỉ biết đến cảm giác của mình. Thật là một kẻ yếu sinh lý, chẳng có gì hấp dẫn. Nhiều lúc tôi còn nghĩ đến việc hay “chăn chuối” bên ngoài, cặp kè bồ bịch qua đêm tìm vui để thỏa mãn bản thân. Nhưng lại chẳng dám!

Không dám cặp bồ, tôi ép chồng dùng Hàu biển MAORI để tận hưởng cảm giác lên đỉnh sung sướng!

Dù muốn lắm nhưng tôi chẳng dám bồ bịch hay “chăn chuối” như mấy bà chị trong công ty hay làm. Cực chẳng đã, tìm đủ mọi cách để tẩm bổ cho chồng không thành công, tôi bắt đầu tìm hiểu các loại thuốc cường dương và tăng cường sinh lực cho nam giới.

Tình cờ, tôi thấy một bài báo nói về sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Hàu biển MAORI NHẬT BẢN . Loại thuốc này không chỉ giúp đàn ông sung mãn hơn mà còn có thể kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. Quá ấn tượng với công dụng của sản phẩm này, tôi liền đặt mua ngay và ép chồng dùng.
Ban đầu lão chồng tôi cũng từ chối, nhưng sao có thể từ chối nổi với tôi. Hết ngọt nhạt, tôi chuyển sang sẵng giọng, ép anh ta uống bằng được: - “Anh xem anh đã bằng ai chưa? Người ta ít cũng phải được nửa tiếng. Đằng này anh giỏi lắm chỉ được 3 phút đã phụt, đã yếu còn không chịu tìm cách cải thiện thì muôn đời yếu mà thôi!”

Bị tôi nói vậy lão cũng tức lắm nhưng mặc kệ, ai bảo lão yếu sinh lý, đến việc trèo lên người vợ cũng không xong! Bị tôi ép, mỗi tối lão đều uống 1 viên Hàu biển MAORI , suốt 1 tuần liền!

Từ ngày uống Hàu biển MAORI NHẬT BẢN  tôi thấy chồng dần thay đổi. Nếu trước kia cả tuần anh ta chỉ động vào vợ có mấy lần thì sau 1 tuần, anh đòi hỏi chuyện đó nhiều hơn. Tôi khá mừng. Tuyệt vời hơn nữa, anh ta dường như trở thành con người khác. Chuyện ấy cứ lâu dần rồi “cực sung mãn” khiến tôi vô cùng hứng khởi.

Ban đầu, chuyện ấy kéo dài khoảng 7 phút rồi, 10 phút sau đó thì lâu hơn nữa, tôi cũng chẳng nhớ rõ là lâu đến khi nào bởi lẽ tôi quá sung sướng và mệt mỏi sau mỗi lần ân ái. Có vẻ chồng tôi cũng thích thú với sự thay đổi này, nên anh chủ động kêu tôi mua thêm Hàu biển MAORI về dùng. Có lần, anh ấy dùng đến 2 viên trước khi lâm trận. Khỏi phải nói, đêm ấy tôi đã “phê” đến mức nào.

Lần đầu trong đời, sau 2 năm kết hôn, tôi mới biết cảm giác sung sướng khi LÊN ĐỈNH. Mọi chuyện tuyệt vời như mơ vậy! Chúng tôi đã có một đêm tuyệt vời khi “chuyện ấy” cứ liên tục diễn ra cả đêm.

Thú thực là tôi chưa bao giờ thấy chồng mình sung sức như thế. Sự dẻo dai, mãnh liệt của anh khiến tôi đê mê, khác hẳn với người đàn ông yếu ớt chưa bao giờ khiến tôi có được cảm giác lên đỉnh như trước đây!

Tha cho em đi, em mệt quá rồi! Phải van xin anh như vậy, anh mới chịu dừng lại!

Thật sung sướng! Tôi chẳng thể kiềm chế nổi bản thân mình. Có lẽ anh cũng hiểu điều đó nên còn mắng yêu tôi cố gắng làm cho tôi thoải mái. Nhưng tôi đã quá mệt mỏi:

- Tha cho em đi, em mệt quá rồi!!!

Anh ấy quá sung khiến tôi mệt lả!!! Tôi chưa bao giờ sướng như vậy và chưa bao giờ thấy thỏa mãn như hôm nay! Hai chân tôi như nhũn ra, thích thú đến tê dại!

Thế nhưng tôi đã quá mệt khi liên tục yêu còn chồng thì vẫn rất hăng hái và sung sức. Có vẻ như anh ấy đang trừng phạt tôi vì trước đây từng khinh thường chồng Yếu sinh lý.

Nếu biết trước chuyện ấy có thể giải quyết dễ dàng với Hàu biển MAORI có lẽ, tình cảm của chúng tôi đã khác và tôi có thể tận hưởng cảm giác được lên đỉnh sớm hơn!


Bình luận

 

Bình luận