banner
Tỏi Đen công nghệ Nhật Bản

SHOP MAORIVN

Công Ty TNHH MAORI LD NHẬT BẢN - Đơn vị sản xuất  tỏi đen chất lượng theo công nghệ Nhật Bản.

TỎI ĐEN_ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH CẦN BIẾT:

Thế nào là tỏi đen thực thụ và thế nào là tỏi đen mà không phải tỏi đen.
Đa số tỏi đen trên thị trường là tỏi có màu đen nhưng không phải tỏi đen đúng nghĩa , chẳng qua mầu đen đó là do quá trình nhiệt hóa làm cho đường và 1 số chất bị chuyển thành mầu đen và mọi người lầm tưởng là tỏi đen.
Tỏi đen thực thụ là tỏi đen được làm theo công nghệ lên men vì sinh , các vi sinh vật hiếu khí được sinh ra , nó phát triển và tạo ra các hoạt chất quí đối với cơ thể con người như: S- Allyl cystein (SAC), Allicin, SOD Enzine,Polyphenol.
Các loại tỏi đen làm tại nhà bằng các nồi làm tỏi đen được bán trên thị trường giá 2 đến 3 triệu đồng, loại nồi này đậy nắp kín , không có không khí lưu thông nên các vi sinh vật hiếu khí không tồn tại nên không có quá trình sinh hóa xảy ra và kết quả là không có hoạt chất quí nào được tạo ra.
Người mua không nên quá tin vào lời quảng cáo mà phải xem sản phẩm có phải được sản xuất theo qui trình công nghiệp không ? Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm có các hoạt chất như quảng cáo không ? Chúc các bạn lựa chọn được loại tỏi đen đảm bảo chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân.
 

Mời bạn tham khảo thông tin, giá tỏi đen các loại do MAORI sản xuất, phân phối tại thị trường Việt Nam bên dưới.

Nếu bạn có nhu cầu mua tỏi đen cô đơn, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi hoặc gọi ngay Hotline: 0972 753 456 để được hỗ trợ phục vụ, giao hàng đến tận nơi tại TPHCM hoặc ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. 

 

GIÁ BÁN SẢN PHẨM TỎI ĐEN CÔ ĐƠN

-----------------------------------------